More Views

ALLEGRINI PALAZZO DELLA TORRE IGT

Availability: In stock

0,00 ₫

Quick Overview

PALAZZO DELLA TORRE IGT loại vang đã mang lại danh tiếng khắp thế giới cho nhà làm vang Allegrini với sắc vang đỏ nhung mượt mà, kết hợp hương thơm trái cây đỏ. Vị vang cân bằng, vị chát vừa đến đậm trong vòm miệng, hậu vị kéo dài nhưng không gắt.


- Kết hợp hoàn hảo với các món ăn của Ý, nấm kết hợp thịt heo.


- Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức: 18oC trong ly vang rộng.

Details

Giống nho: Corvina Veronese 70%, Rondinella 15%, Sangiovese 5%

Vùng vang: Fumane di Calpolicella, nằm cách mặt nước biển 240m hướng về phía Tây và Tây-Nam. Thành phần đất chính là đất sét và đá phấn.

Phân hạng: Veronese I.G.T

Quy trình làm vang: nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 9 và một phần nho thu hoạch được để làm héo tự nhiên đến cuối tháng 9. Số nho tươi sau khi thu hoạch được tách cuống và ép để lên men trong khi số nho được làm héo cũng trải qua quy trình tách cuống và lên men vào cuối tháng 9. Quá trình lên men lần một diễn ra trong thùng thép không rỉ được kiểm soát ở nhiệt độ 25-19oC trong vòng 10 ngày. Quá trình lên men thứ 2 diễn ra trong vòng 15 ngày ở nhiệt độ thấp hơn từ 8-22oC. Sau đó rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi sử dụng lần 2 và ủ trong vòng 15 tháng. Sau những quá trình trên thì 2 loại rượu “tươi” và “khô” được trộn lại với nhau và ủ trong 2 tháng. Khi rượu đưa vào quy trình đóng chai được ủ thêm 7 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Hương và vị vang: loại vang này đã mang lại danh tiếng khắp thế giới cho nhà làm vang Allegrini với sắc vang đỏ nhung mượt mà, kết hợp hương thơm trái cây đỏ. Vị vang cân bằng, vị chát vừa đến đậm trong vòm miệng, hậu vị kéo dài nhưng không gắt.

- Kết hợp hoàn hảo với các món ăn của Ý, nấm kết hợp thịt heo.

- Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức: 18oC trong ly vang rộng.

Product Tags

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các Từ khóa . Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ .