Dịch vụ của chúng tôi

  • Thưởng thức rượu vang tại Nhà Hàng Đỉnh Việt: tại Đỉnh Việt, chúng tôi trang bị hệ thống Enomatic, phục vụ và lưu trữ rượu vang tự động được nhập khẩu từ Ý, với 8 loại rượu bán theo ly được thay đổi thường xuyên sẵn sàng phục vụ quý khách. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, bất kì câu hỏi nào của quý khách về rượu vang cũng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp cặn kẽ. Thực đơn của chúng tôi bao gồm các món ăn nhẹ và các món nhắm được chọn lựa kĩ càng để giúp quý khách trong việc tìm hiểu và thưởng thức rượu vang tại Đỉnh Việt. (Xem thêm hình ảnh Nhà hàng Đỉnh Việt). Đặt bàn: 08. 626.39111

  •       

  • Các lớp chuyên đề về rượu vang: Chúng tôi thường xuyên mở các lớp chuyên đề về rượu vang và các loại thức uống có cồn từ cơ bản đến nâng cao. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi mail cho chúng tôi hoặc liên hệ 08.626.39111 / 090909.5588 (Mr Từ Lễ Huy)
                          
             
  • Gói quà độc đáo dịp lễ tết: Mỗi dịp lễ tết chúng ta hay có thói quen trao nhau những món quà thể hiện sự yêu thương và lòng tri ân như một nét đẹp truyền thống, Đỉnh Việt Wine hân hạnh giới thiệu đến tất cả các bạn những mẫu hộp quà độc đáo năm nay cùng các phụ kiện cần thiết cho một mùa lễ hội an lành và ấm áp. Chúc cho bạn, cho tôi, cho tất cả chúng ta ai cũng có một mùa lễ hội đầy ắp những yêu thương!


                     
 
 
 
  • Giới thiệu về rượu vang

    Nếu quý khách đang phân vân trong việc lựa chọn loại rượu vang phù hợp cho bữa ăn của mình, hoặc tặng rượu vang như thế nào cho cấp trên, đối tác hoặc bạn bè, nhân viên của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho quý khách.

    Đăng kí làm thành viên của Đỉnh Việt để gửi câu hỏi của mình hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 090909.8855 (Mr Huy) để được tư vấn.