VỊ TRÍ THUẬN TIỆN, KHÔNG GIAN THƯ GIÃN

Cửa Hàng Rượu Vang Đỉnh Việt được mở ra để chào đón quý khách với hai tiêu chí cơ bản: vị trí thuận tiện và không gian thưởng thức rượu vang thư giản tại địa chỉ 139 Hai Bà Trưng, Quận 3, Gần ngay trung tâm Tp. HCM 

Đỉnh Việt Wine sở hữu bộ sưu tập rượu vang đa dạng về chủng loại và độc đáo, các tiệc thử rượu, các buổi nói chuyện theo chuyên đề về rượu vang, các phụ kiện để thưởng thức rượu vang và tất cả những thứ cần thiết để giúp bạn thưởng thức 1 chai vang hảo hạng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rượu vang chuyên nghiệp giúp bạn chọn lựa những loại vang ngon và phù hợp với túi tiền, từ những chai vang dùng để uống hàng ngày đến những chai vang hảo hạng cho những dịp thật đặc biệt. Tiêu chí của chúng tôi là chọn lựa và giới thiệu rượu vang phù hợp với mong muốn của bạn.

HỆ THỐNG PHỤC VỤ TỰ ĐỘNG ENOMATIC

Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi trang bị Enomatic - hệ thống phục vụ rượu vang tự động được nhập khầu từ Ý,  và 1 thực đơn được chọn lựa kỹ để phối hợp với các loại rượu vang hỗ trợ việc phục vụ khách hàng thưởng thức rượu vang tại cửa hàng. Bạn có thể ghé ngang qua Đỉnh Việt sau giờ làm việc để thưởng thức 1 ly vang ngon hay chia sẽ cùng với 1 vài người bạn trong những dịp cuối tuần,

Nếu bạn quá bận rộn chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được chai rượu vang theo ý thích bất cứ khi nào bạn muốn, từ 8g sáng đến 10g tối.

Đỉnh Việt mong muốn trở thành nơi để trải nghiệm, thưởng thức rượu vang dành cho mọi người.