More Views

LA TRAPPE QUADRUPEL

Availability: In stock

0,00 ₫

Quick Overview

10%, 750ml


BA SCORE: 92 outstanding 


Bia La Trappe Quadrupel là biaTrappist duy nhất được ủ trong các nhà chứa rượu của tu viện để tiếp tục quá trình lên men. Ðây là loại bia đặc biệt nhất của La Trappe với độ cồn cao, màu hổ phách tuyệt đẹp, mang đến cho người uống hương vị ấm áp, tinh tế nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng và ngọt đầy cảm hứng. 

Details

 

Xuất xứ

Hà Lan

Loại bia

Trappist

Màu sắc

Hổ phách

Alc/ Vol

10%

Hoa bia

Đa dạng

Lên men

Lần 1 lên men trong thùng gỗ sồi

Lần 2  lên men trong chai

Chai sứ

750ml 

Hạn sử dụng

3 năm


 GIỚI THIỆU VỀ DÒNG BIA TRAPPIST.

Trên thế giới hiện tại còn 7 hãng bia Trappist. Ở Bỉ chỉ có 6 hãng bia được mang nhãn Trappist tức là bia do các tu sĩ làm ra, bao gồm có Chimay, Orval, Rochefort, Westmalle, Westvleterent và Achel. Ở Hà Lan có 1 hãng là La Trappe. Ngoài ra, không còn bất kỳ hãng bia nào khác được mang tên Trappist. Rất nhiều người tiêu dùng thường nhầm lẫn tên gọi này, ví dụ như Leffe không phải là bia trappiste mà là bia “abbaye” tức là bia được ủ theo phong cách của tu viện do các xưởng bia bên ngoài tu viện sản xuất..

Nguyên tắc của bia Trappist là được sản xuất ngay tại tu viện, vì thế mà người ta hay gọi là bia thầy tu. Các thầy tu, ngoài những việc như đọc kinh, cầu nguyện, họ còn tự sản xuất bia, phomát, các sản phẩm từ thịt, bánh mì và rau quả. Nhờ những việc sản xuất này mà các tu sĩ có thể đảm bảo lương thực cho cuộc sống của họ. Ngoài ra, khoản tiền thu được từ kinh doanh sản phẩm được họ sử dụng cho các công tác xã hội.

Bia thầy tu có độ rượu cao (6-12°), màu vàng hoặc nâu, lên men trong chai, vị đắng nhẹ và vị của malt sấy ở nhiệt độ cao. Hiện có khoảng 20 nhãn bia Trappist khác nhau.

Product Tags

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các Từ khóa . Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ .

You may also be interested in the following product(s)