More Views

SANTA MARGHERITA Pinot Grigio Valdadige DOC

Availability: In stock

0,00 ₫

Quick Overview

Santa Magherita Pinot Grigio
Giống nho: Pinot Grigio
Vùng vang: Trentino-Alto Adige ở độ cao 150-300m so với mực nước biển, với các loại đất bồi kết hợp đá xen kẽ và trên bề mặt.
Quá trình làm vang: được lên men trong thùng thép không rỉ 10-15 ngày ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 18oC và được ủ cũng trong thùng thép ở nhiệt độ 15-16oC.
Hương và vị vang: rượu có màu vàng rơm nhạt, “sạch”, với hương thơm của hoa và táo. Vị vang khô với vị trái cây xen lẫn.
Vang dùng khai vị kết hợp với cái món salad, đồ biển tươi, mì Ý, hoặc kết hợp với các loại thịt trắng, cá nướng.
Nhiệt độ phục vụ vang thích hợp từ 10-12oC

Details

Santa Magherita Pinot Grigio Giống nho: Pinot Grigio Vùng vang: Trentino-Alto Adige ở độ cao 150-300m so với mực nước biển, với các loại đất bồi kết hợp đá xen kẽ và trên bề mặt. Quá trình làm vang: được lên men trong thùng thép không rỉ 10-15 ngày ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 18oC và được ủ cũng trong thùng thép ở nhiệt độ 15-16oC. Hương và vị vang: rượu có màu vàng rơm nhạt, “sạch”, với hương thơm của hoa và táo. Vị vang khô với vị trái cây xen lẫn. Vang dùng khai vị kết hợp với cái món salad, đồ biển tươi, mì Ý, hoặc kết hợp với các loại thịt trắng, cá nướng. Nhiệt độ phục vụ vang thích hợp từ 10-12oC

Product Tags

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các Từ khóa . Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ .