More Views

ST. BERNARDUS ABT 12

Availability: In stock

0,00 ₫

Quick Overview

Alc. 10%, 750ml


Chất lượng hàng đầu trong hệ thống phân cấp của bia St.Bernardus. Đây cũng là loại bia có nồng độ cồn cao nhất. Bia có màu xám ngà voi với quá trình lên men cao theo các quy cách riêng của nhà máy bia. Hương thơm dịu nhẹ thoảng mùi trái cây.

Details

Lịch sử

Cuối thế kỷ 19, giáo sĩ chống Pháp buộc phải di chuyển Cộng đồng Catsberg Abbey tới làng Watou trong West Flanders, Bỉ.Tại đây, "Refuge Notre Dame de St.Bernard" được thành lập với tiền thân như một nhà máy sản xuất pho mát tài trợ các hoạt động Abbe.

Năm 1934, nhà máy bị đóng cửa và buộc phải trao trả tất cả các hoạt động cho tu viện Pháp. Evarist Deconinck đã đi đến các nhà máy sản xuất pho mát và xây dựng một tòa nhà đầu tiên tại Trappistenweg trong Watou nơi pho mát sẽ được tiếp tục sản xuất và thương mại hóa.

Sau năm 1945, tu viện Trappist Thánh Sixtus quyết định sẽ ngưng việc bán bia. Một thỏa thuận đã được ký kết bên trong các bức tường của tu viện, các tu sĩ sẽ chỉ ủ và nấu bia cho tiêu dùng cá nhân và sẽ bán một phần cho công chúng tại các cửa của tu viện và vài quán rượu có liên kết với Tu viện. Deconinck đã ủ và bán Beers Trappist theo giấy phép (với một khoảng thời gian 30 năm). Một hợp đồng mới đã được thống nhất ký kết vào năm 1962.

Năm 1992, thỏa thuận đã kết thúc bởi vì các tu viện Trappist (6 ở Bỉ và 1 ở Hà Lan) quyết định rằng trình độ chuyên môn của'Trappistenbier' chỉ có thể áp dụng cho các loại bia ủ bên trong các bức tường của tu viện Trappist. Kể từ năm 1992, các loại bia ủ tại Watou được bán dưới tên thương hiệu mới của St Bernardus

Product Tags

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các Từ khóa . Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ .

You may also be interested in the following product(s)