More Views

TWOMEY Merlot

Availability: In stock

0,00 ₫

Quick Overview

Merlot | Vang đỏ Mỹ | 13.5% Alc.

Details

Twomey Merlot 2009 như người phụ nữ yêu kiều đằm thắm với màu đỏ ruby đậm đà, nồng nàn mùi cherry đen xen lẫn hương hạt nhục đậu khấu, cà phê rang và hoa violet. Bạn sẽ cảm thấy như bùng nổ sau một hớp vang sành điệu với mở đầu là một chút gì đó thanh thoát, tươi sáng và mềm mịn mượt mà, liền ngay sau đó là các hương vị ngọt ngào của hoa quả, vị đăng đắng nồng nàn của cà phê rang và một chút gì đó của chocolate đen. Hậu vị đậm đà kéo dài một cách hài hòa khó tả.

Twomey Merlot có nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe hoàn toàn từ  vùng nho Soda Canyon ở Đông Nam thung lũng Napa.

Vùng nho

Thung lũng Napa, California – Mỹ

Giống nho

94% Merlot, 5.6% Cabernet Franc, 0.4% Cabernet Sauvignon

Alc/ Vol

13.7%                    

Màu sắc

Đỏ

Hương & vị vang

Twomey Soda Canyon Vineyard Merlot 2009 hay còn gọi là Twomey Merlot 2009 là loại rượu vang đậm đà đằm thắm với nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe hoàn toàn từ  vùng nho Soda Canyon ở Đông Nam thung lũng Napa.

Twomey Merlot 2009 có màu đỏ sậm, nồng nàn mùi cherry đen xen lẫn hương hạt nhục đậu khấu, cà phê rang và hoa violet. Bạn có thể cảm thấy vị giác như bùng nổ sau một hớp từ ly vang sành điệu: Mở đầu với một chút gì đó thanh thoát, tươi sáng và mềm mịn mượt mà, liền ngay sau đó là các hương vị ngọt ngào của hoa quả, vị đăng đắng nồng nàn của cà phê rang và một chút gì đó của chocolate đen. Hậu vị đậm đà kéo dài một cách hài hòa khó tả.

Thức ăn kết hợp

Merlot khá dễ kết hợp. Bạn có thể dùng nó chung với bất kỳ loại thức ăn có hương vị vừa phải nào, nhưng dùng ngon nhất vẫn là thịt bò và thịt cừu, hoặc thịt thú săn và thịt vịt. Merlot cũng rất hợp với đồ ăn Ý.

Product Tags

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các Từ khóa . Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ .